Connect with us

Uncategorized

เผยโฉมทายาทคนแรก แก้ม กวินตรา

Advertisement

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยการต้อนรับลูกชายคนเเรก สำหรับ ดาราสาว แก้ม กวินตรา ที่ล่าสุดนั้นเธอได้คลoดลูกชายคนเเรกหลังจากที่อุ้มท้องมาเป็นเวลา 9 เดือน


โดยในอินสตราแกรมของเพื่อนสนิทอย่าง โม อมีนา ได้โพสต์โมเมนต์สุดน่ารักครอบครัวพร้อมหน้าของเเก้ม กวินตรา โพสต์นี้ระบุเเคปชั่นว่า


เริ่มต้นวาเลนไทน์ปีนี้กับหลาน korn.2korn และเพื่อน gavintra24 rachatath44 ยินดีที่สุดและดีใจที่สุด

Advertisement


ที่ได้เห็นครอบครัวเพื่อนอบอุ่น และสมบูรณ์แบบมากในวันนี้ รักพวกนะ. อีกไม่นาน น้าโม และ น้าหมิว ไปฟัดแน่ๆ!! เจอกันหลานชาย โมหมิว


โดยเเก้ม กวินตรา ธอได้ตั้งชื่อลูกชายว่า น้องกรณ์ หรือ เด็กชายกรกรณ์ ธนภรณ์มงคล มีน้ำหนักแรกคลอด 3,200 กรัม แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูก


หลังจากที่นับถอยหลังรอคอยเจอหน้าลูกชายตัวน้อย น้องกรณ์ มานานกว่า 9 เดือน ล่าสุด แก้ม กวินตรา โพธิจักร ก็ได้คลอดลูกชายเป็นที่เรียบร้อย

Advertisement


โดยมีสามีนักเตะ หนุ่ม รชต ธนภรณ์มงคล อยู่เคียงข้างไม่ห่าง งานนี้ก็มีพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันเป็นจำนวนมาก


ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงอย่างนักแสดงสาว แก้ม กวินตรา ที่ล่าสุดวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ และถือเป็นอีกวันสำคัญของคุณแม่แก้ม


ที่ได้คลoดลูกชายคนแรก ในวันแห่งความรัก ซึ่งในอินสตาแกรมของแก้ม ได้มีการแชร์ภาพแห่งความยินดีจากผู้ใช้ missxxlofficial พร้อมเผยโฉมหน้าลูกชาย และคุณพ่อป้ายแดง

Advertisement


ให้แฟนๆได้ยิ้มรับความหวานในวันวาเลนไทน์ และถือเป็นวันเกิดของลูกชาย ที่เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูที่สุดจริงๆแก้ม กวินตรา เปิดความในใจ หลังจากแต่งงานได้1ปี และเริ่มเข้าไปปรึกษาคลีนิก


โดย แก้ม กวินตรา ได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านรายการว่า ตอนได้ 5 เดือนแล้ว ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังแต่ยังไม่มีโอกาสได้บอกใคร


เป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์และดีใจมาก เพราะตั้งใจจะมีลูกอยู่แล้ว แต่ที่อึ้งเพราะต้องถอนตัวจากละครอีก 2 เรื่อง

Advertisement


ได้ลูกชายสมใจคุณพ่อ ทางสามีเห่อมาก ตอนที่ 3 เดือนแรกมีllพ้หนักมากoาเจียuตลอด ขอบคุณทุกคนที่ไถ่ถามและอำนวยพรเข้ามา


ซึ่งนักแสดงสาว แก้ม กวินตรา ได้เผยว่าตอน 5 เดือน ทั้งยังไม่รู้ตัวว่าท้องในตอนแรก พร้อมกับแจ้งว่าทราบว่าเป็นลูกชายแล้ว ได้ลูกชายเป็นทายาทนักเตะนั่นเอง


ล่าสุดว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ก่อนอื่นแก้มต้องขอบคุณทุกท่านที่ร่วมยินดีนะคะ และแก้มต้องขอโทษผู้ใหญ่ ช่อง7 ทีมงานนักแสดง ทุกๆท่านที่แก้มต้องถอนตัวกระทันหัน ให้ทางทีมดำเนินงานล่าช้า

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!