Connect with us

Uncategorized

ภาพล่าสุด นาย อดีตแฟน แพท ณปภา 

Advertisement

เรียกว่าไม่ต้องเดากันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “แพท ณปภา ตันตระกูล” และ “นาย ร.ต.ต.ณภัทร ชัยประภา” ถูกจับตาว่าอันฟอลโลว์กันไปแล้ว


ฝ่ายแพทก็โพสต์เหมือนโสดแล้ว ทั้ง วาเลนไทน์นี้ยังว่าง ถ้าเธออยากมีคนข้างๆก็ทักมานะ #DMได้เลยค่ะ, ช่วงนี้อ่อนแอ


รับคนดูแลไม่จำกัด และล่าสุดบอกว่า … หนูไม่โหด…แต่หนูโสดแล้วนะคะ #ไปต่อแล้วนะ.. ได้ยุติสถานะความสัมพันธ์เลิกรากัน

Advertisement


ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่ของนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับหวานใจตำรวจ “นาย ณภัทร ชัยประภา”


หลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวคบหาดูใจกันมาระยะหนึ่ง โดยทาง “แพท ณปภา” ได้มีการเปิดใจกับ ว่า จริงๆเราจบกันไปเดือนหนึ่งแล้ว


เพียงแต่ว่าไม่ได้มีใครต้องการออกมาโพสต์อะไร แต่เผอิญเห็นเขาโพสต์ แล้วเขาก็เหมือนเคยบอกแพทว่าให้ช่วยประกาศด้วยได้ไหมว่าเลิกกัน

Advertisement


เพราะเขาต้องการมูฟออน บังเอิญว่าของเขามีคนใหม่เข้ามา แต่ก็ยังติดแค่ว่าคนใหม่เขาก็ไม่รู้ว่าตกลงเลิกไม่เลิกเพราะไม่เห็นเป็นข่าวเลย ไม่เห็นแพทโพสต์อะไรเลย


เราก็เลยจัดให้ สาเหตุมันเหมือนเรามีปัญหากันเรื่องหนึ่งตนเลยตัดสินใจตัดใจแล้วก็ไปคุยกับคนอื่นเลย จบแค่นั้นเลย ถามว่าปัญหาคืออะไร


มีหมดทุกอย่าง เลยรู้สึกว่างั้นเราก็ตัดจบ ตอนแรกคิดว่าจะจบแล้ว แพทก็เลยไปคุยกับคนอื่น ปรากฏเขายังไม่จบอะไรอย่างเงี้ย แต่สุดท้ายแล้ว

Advertisement


แพทก็คิดว่าจบดีกว่า ยันเลิกชัวร์ไม่มีรีเทิร์น 100% ไม่กลับแล้ว รู้สึกยังไงที่คนมองว่าคบกับใครไม่ค่อยได้นานก็ต้องจบอีกแล้ว? “ไม่เสียเวลาค่ะ


คือแพทใช้คำว่าไม่เสียเวลาเนอะ ไม่เกี่ยวกับไม่นานหรืออะไรยังไง แล้วเรื่องนี้แพทก็เป็นคนตัดสินใจเองด้วย ไม่ได้หมายถึงว่าอุ๊ย! โดนเทอีกแล้วไม่ใช่นะคะ


ที่ผ่านมาทั้งสองครั้งแพทตัดสินใจเองทุกครั้ง คือแพทเลือกที่จะไม่เสียเวลา มองแล้วไม่ใช่ คนอื่นใช่กว่าก็ไปต่อที่อื่น ไม่เสียเวลาเพราะว่าอายุเรามันเป็นเลข3 กลางๆแล้วค่ะ”

Advertisement


หลายคนตกใจมูฟออนไว? “อ๋อ…คือจริงๆไม่มีอะไรหรอกค่ะ แพทแค่รู้สึกว่าคุยกับคนนี้คุยเป็นฟีลเพื่อนสบายใจแพทก็แค่คุย แพทโอเคนะคะ คือแพทว่าแพทอยู่แบบโสดๆอย่างนี้โอเค


แต่ไม่ปิดตัวเองนะคะ ถ้าคุณคิดว่าอยากคุยแล้วไปในทิศทางเดียวกันก็คุยได้ แต่ยังไม่ขอใช้ความสัมพันธ์ใดใดเลยนอกจากคำว่าเพื่อน และจะไม่เปิดตัวด้วยเพราะไม่รู้จะเปิดตัวกับใคร เพราะว่าเพื่อนเยอะมาก”


ซึ่งล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องไอจีปรากฏมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้มีการโพสต์คลิป “นาย ณภัทร” ที่หลังโสดดูแล้วจะฮอตไม่น้อยกับสาวๆก็ไม่รู้จะมูฟออนมีคนใหม่คุยเป็นที่เรียบร้อยแบบชัดเจนแล้วหรือเปล่า

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!