Connect with us

Uncategorized

น้องเน็ต ลูกชาย น๊อต กวาง

Advertisement

บอกได้เลยว่าถอดความหล่อของคุณพ่อมาทุกกระเบียดนิ้วเลยจริงๆสำหรับ ‘น้องเน็ต เนตต์ เขมะโยธิน’ บุตรชายคนโต ของคุณพ่อ


‘น็อต-นุติ เขมะโยธิน’ และ คุณแม่ ‘กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน’ ที่นับวันยิ่งฉายความหล่อตามรอยคุณพ่ออย่างเห็นได้ชัด ล่าสุด


ก็เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดในวัย 19 ปี มาหมาดๆเลยทีเดียว โดย ทั้งนี้ปัจจุบัน ‘น้องเน็ต เนตต์ เขมะโยธิน’ กำลังเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย

Advertisement


โดยแม่กวาง ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า “น้องเน็ตเรียนจบ High School แล้วคร๊าบ ก้าวต่อไปคือ คณะ Bascii


จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรศิลปศาสตรและวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมบูรณาการ ครับผม ฝากเนื้อฝากตัวกับรุ่นพี่ รั้วจามจุรี ด้วยนะครับ”


ทั้งนี้ ‘น้องเน็ต เนตต์ เขมะโยธิน’ เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ถอดแบบความหล่อ ความสามารถ และ ความเรียบร้อยมาจากคุณพ่อคุณแม่แบบเต็มๆโดยน้อง

Advertisement


เรียนจบระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งเรียกว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติอันนับต้นๆของประเทศไทย ที่ทำให้น้องมีความสามารถด้านภาษามากๆแล้ว


น้องยังมีความสามารถทางด้านศิลปะอีกด้วย โดยเฉพาะด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็นกีตาร์ หรือ ตีขิม น้องเน็ตก็สามารถเล่นได้อย่างไม่มีที่ติ สำหรับชีวิต


ครอบครัวที่ปัจจุบันมีทายาทชาย-หญิง ทีเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว และล่าสุดเพิ่งเจอดราม่าโดนวิจารณ์หลังมีภาพที่พี่น้องเหมือนกำลังจะหอมกัน ซึ่ง

Advertisement


‘กวาง กมลชนก’ บอกว่า จริงๆก็มีทั้งเสียงชมและเสียงติ “เป็นรูปที่น้องเหมือนกำลังจะหอมกัน ก็มีคนมาชื่นชมว่าเลี้ยงดี” แต่ขณะเดียวกัน “ก็มีบางคน


เขียนมาบอกว่าอย่าทำอย่างนี้อีกเลยนะ น้องๆโตแล้ว เหมือนคิดไปในทางลบว่ากลัวเขาจะไปมีอะไรที่มันเกินเลย คือเขาเป็นพี่น้องที่รักกันมาก ครอบครัวเรา


4 คนจะหอมแก้มกันก่อนนอนตั้งน้องๆยังเล็กๆแล้ว น้องเน็ต (พี่ชายคนโต) จะรักน้องเนย (น้องสาวคนเล็ก) มาก วันหนึ่งร่างกายเขาโตขึ้น คนก็

Advertisement


มองว่าโตเป็นหนุ่ม เป็นสาวแล้ว ทำไมให้มาคลุกคลีกันแบบนี้ ซึ่งนั่นคือพี่น้องนะ พี่น้องต้องรู้ขอบเขตเมื่อโตขึ้น แล้วเราก็เป็นปกติของเราอย่างนี้ เราก็


เลยได้รู้มุมมองใหม่ๆว่ามีคนคิดแบบนั้น อีกมุมหนึ่ง เรารู้สึกเข้าใจโลกมากขึ้น ว่าน่าสงสารนะ สังคมสมัยนี้มีคนที่คิดแบบนี้เยอะมาก แสดงว่ามันมีเหตุการณ์


ที่น่าเป็นห่วงแบบนี้เยอะมาก เพราะฉะนั้นเราจะทำยังไงที่จะรักษาสิ่งดีๆเหล่านั้นไว้ แล้วไม่ให้เกิดสิ่งที่เขากังวลกัน ซึ่งสำหรับครอบครัวเรา เรามั่นใจไม่เป็นแน่

Advertisement


นั่นก็คือพ่อ แม่ต้องใกล้ชิด แล้วสอนให้เขารู้จักแยกแยะได้ว่า การทำแบบนี้สำหรับพี่น้อง การทำแบบนี้สำหรับคนรัก อะไรควรไม่ควร สิ่งเหล่านี้ก็เลยมาปรึกษากับพี่น็อตว่าเราสอนน้องทั้ง 2 คน ไปทุกอย่างเลยดีกว่า”

Advertisement

error: Content is protected !!