Connect with us

Uncategorized

เปิดเรื่องรัก แตงโม เบิร์ด เริ่มต้นไม่ง่าย

Advertisement

เปิดเรื่องราว แตงโม นิดา กับแฟนคนสุดท้าย เบิร์ด จุดเริ่มต้นความรักความผูกพัน ผ่านมาเป็น 10 ปี กว่าจะได้ลงเอยเป็นคนรักกัน ก่อนต้องจากกันอย่างน่าเศร้า


นับเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก สำหรับการจากไปของดาราสาว แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้เคยผ่านพ้นมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องความรัก อาการป่วย การถูกบูลลี่ กระทั่งหลายคนเข้าใจ และเอาใจช่วย ประกอบกับมีแฟนคนปัจจุบันอย่างคุณเบิร์ด ที่อยู่เคียงข้าง ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอกำลังจะกลับมาสดใส แต่กลับเจอเหตุการณ์พลักตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต…

ทั้งนี้ตั้งแต่มีข่าวที่ แตงโม นิดา พลัดตกเรือ หลายคนต่างชื่นชมและเอาใจช่วย คุณเบิร์ด แฟนของแตงโม ที่คอยติดตามการค้นหาอย่างใจจดใจจ่อตั้งแต่แรก และลงเรือร่วมทีมค้นหาแฟนสาวด้วย แม้จะเสียใจ ร้องไห้จนตาบวมและไม่ได้นอนทั้งคืน ตลอดการค้นหานานกว่า 24 ชั่วโมง แต่เขาก็ยังคงเฝ้ารอแฟนสาว ไม่ยอมไปไหน กระทั่งได้เจอร่างของแฟนสาวในที่สุด


ความรักครั้งนี้ของ แตงโม นิดา กับ คุณเบิร์ด จึงนับว่าเป็นรักครั้งสุดท้ายของเธอ ที่จับมือฝ่ามรสุมครั้งใหญ่มาด้วยกัน ก่อนที่จะถึงวันต้องลาจากอย่างไม่มีวันกลับ หลายคนต่างชื่นชมในความรักของทั้งคู่ และส่งกำลังใจให้คุณเบิร์ดหลังต้องสูญเสียแฟนสาว ขณะเดียวกันก็มีหลายคนอยากรู้เรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่ ว่าจุดเริ่มต้นเป็นอย่างไร…

Advertisement


โดยสาว แตงโม นิดา เคยได้เปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นความรักกับคุณเบิร์ด ไว้ในรายการ คุยแซ่บโชว์ เมื่อเดือนสิงหาคม 2564 ไว้ดังนี้…


– แฟนคนนี้ชื่อคุณเบิร์ด เราเจอกันเมื่อประมาณ 9-10 ปีที่แล้ว เราเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่งที่มีบันไดเลื่อนยาวมากๆแล้วก็ปิ๊งกัน โดยมีคนกลางเป็นสาวสอง แลกไลน์ให้เรา
– จากนั้นก็ทักทายคุยกันนิดๆหน่อยๆตอนนั้นเธองานเยอะมาก และยังไม่ได้คิดซีเรียสขนาดนั้น ต่างคนเลยต่างแยกไปใช้ชีวิตกัน
– กระทั่งเธอโสดครั้งล่าสุด ก็มีไลน์แอดมา ซึ่งจริงๆไลน์ของเธอจะไม่มีใครแอดได้ เพราะตั้งไพรเวตไว้ แต่มีไลน์หนึ่งเด้งขึ้นมาทักว่า “กราบสวัสดี” เลยถามว่าใคร เขาก็ตอบว่าเบิร์ด จำได้ไหม เธอก็บอกว่าจำได้ เพราะไม่มีเพื่อนคนหนึ่งชื่อเบิร์ด
– ก็คุยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกัน เธอก็รู้ว่าเขาประทับใจเราอยู่ แต่ก็ถามกลับว่าคุยอยู่กี่คน เขาตอบว่า 3-4 คน เราเลยคิดว่าไม่กับคนนี้แน่ เพราะคุยกับผู้หญิงเยอะจัง แต่ผ่านไปประมาณเดือนนึงเขาก็มาบอกว่า ตอนนี้คุยกับเธอคนเดียวแล้วนะ
– พอถามว่าเขาหายไปไหนหมด เบิร์ดบอกว่าเขาหายกันไปเอง เราก็เลยเริ่มเปิดใจดู เขามีส่งน้ำเต้าหู้มาแขวนไว้หน้าบ้านแล้วก็ไป เพราะรู้ว่าเราไม่สบาย บางวันเปียกฝน ใส่เสื้อกันฝนเอาน้ำเต้าหู้มาให้ เราก็รู้สึกว่าเขามาแบบไม่หวังอะไร แต่ก็คิดว่าผู้ชายตอนแรกก็อย่างนี้ทุกคน ก็เลยดูต่อไป


– สักพักเริ่มเข้ามาในบ้าน เจอเพื่อนเรา เขาก็อยู่ได้ หลังคุยกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มจับมือเราใต้โต๊ะ บอกว่า “เป็นแฟนกันนะ” ตอนนั้นเพื่อนอยู่ด้วย นั่งกันเต็มวงเลย ก็คบกันมาปีนึง
– คุณแม่เล่าว่าช่วงที่คุณพ่อเสีย แล้วแตงโมยังทำใจไม่ได้ ก็จะมีเพื่อนแวะเวียนมา ตอนนั้นมีคนหนวด 2 คน แล้วก็หายไปทีละคนจนเหลือคนนี้ ซึ่งแตงโมก็บอกว่าอีกคนเป็นรุ่นน้อง เขามาพร้อมแฟนเขา มาอยู่เป็นเพื่อน เพราะช่วงนั้นเธออยู่คนเดียว
– แตงโมได้เปิดใจถึงเบิร์ดว่า มีคุณลักษณะคล้ายคุณพ่อที่สุด ตั้งแต่เคยคบมา รู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วเราปลอดภัย ดูแลเราได้ ก่อนจะปิดท้ายรายการอย่างมีความสุข

หลังจากเปิดตัวคบกัน ชีวิตของ แตงโม ก็ดูแฮปปี้ขึ้นมากๆเชื่อว่าคุณเบิร์ด เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ ที่ทำให้แตงโมผ่านพ้นช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดจากการสูญเสียมาได้ และคุณเบิร์ดก็คอยอยู่เคียงข้างแตงโมมาโดยตลอด ในทุกโมเมนต์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ไปเปิดท้ายขายของ หรือตอนที่รับปริญญา

Advertisement


และเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แตงโม นิดา ก็เพิ่งจะโพสต์ภาพคู่ เปิดใจถึงเบิร์ดด้วยความรักว่า.. “Happy valentine’s day นะคะที่รัก วาเลนไทน์ปีที่ 2 แล้วนะ เราผ่านกันมาได้ดีมากๆเลย วันพรุ่งนี้และต่อๆไป ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย อาจจะพบอุปสรรคเข้ามา เจอกับความทุกข์ทรมาน มีเหตุการณ์ในชีวิตต่างๆที่ต้องใช้การตัดสินใจที่ยากขึ้น อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ที่เราไม่อาจรู้เลย… แต่ขอให้ความรักของเรา จะยังแข็งแรงแบบนี้ ใส่ใจกันและกัน อดทนซึ่งกันและกัน เข้าใจและ อภัยให้กันแบบนี้..…ตลอดไป #เอาหัวใจผูกกันไว้เพื่อเป็นพลังละเติบโตไปด้วยกันนะ” ซึ่งเมื่อมาย้อนอ่านข้อความนี้อีกครั้ง ก็ทำเอาหลายคนอดสะเทือนใจไม่ได้…


เรียกว่าผ่านกาลเวลามานานนับ 10 ปี กว่าที่จะได้ลงเอยกันอย่างมีความสุข ก่อนจะต้องจากกันไปอีกครั้งอย่างน่าเศร้า… แต่เชื่อว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ จะยังคงอยู่ในใจใครหลายๆคนไปอีกนาน

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!