Connect with us

Uncategorized

ขวัญ โต้ชุดบอดี้สูท ที่แตงโมใส่

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ออกมาแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของ แตงโม นิดา ค่ะ สำหรับ ขวัญ อุษามณี เพราะว่าทั้งสองนั้นก็เคยร่วมงานกันมา แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าเมื่อวานที่ผ่านมา(27ก.พ.65) ทางด้านของ กระติก ผู้จัดการ แตงโม กับ แซน ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้น


ต้องยอมรับเลยค่ะว่าหลังจากที่ทางด้านของ กระติก กับ แซน ออกมาพูดนั้นก็มีหลายคนให้ความสนใจและออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีอยู่หลายประเด็นเลยทีเดียวค่ะที่ถูกพูดถึง


และหนึ่งในนั้นก็คือประเด็นเรื่องบอดี้สูทที่ แตงโม ใส่ในวันเกิดเหตุเนื่องจากว่าทาง แซน เล่าว่าในคืนนั้น แตงโม ปวดฉี่จะไปฉี่ที่บริเวณท้ายเรือแล้วก็จับขาของตัวเองเอาไว้ ก่อนจะพลัดตกเรือไป

Advertisement


ล่าสุด ขวัญ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ แซน พร้อมทั้งประโยคคำพูดของ แซน ที่พูดเอาไว้ว่า “พี่ไม่เคยปัสสาวะแบบรีบๆในชุดบอดี้สูทเหรอคะ ถ้าเคยก็น่าจะทราบอย่าให้อธิบายเลย”


งานนี้ทางด้านของ ขวัญ นั้นก็เขียนแคปชั่นเป็นการตอบกลับเลยว่าตัวเองนั้นไม่เคยทำแบบนี้แล้วก็ทำไม่ได้ด้วย ถ้าตนเองจะเข้าห้องน้ำจะต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ก็คือถอดหมดนั่นเอง


โดยขวัญ ระบุว่า “ไม่เคยจ้ะ ทำไม่ได้ด้วย ถ้าใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะว่าทำยังไง ใส่ Bodysuit เข้าห้องน้ำนี่ขวัญคือ ต้องถอดเริ่มนับ 1 ใหม่ ใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะ มีใครใส่ปัสสาวะได้เลยไหมค่ะ”

Advertisement


จากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าตัวเองนั้นก็เคยฉี่ขณะใส่บอดี้สูทโดยระบุว่า “เราเคยค่ะ บอดี้สูทเป็นผ้ายืดเราใช้วิธีแหวกตรงเป้าแล้วฉี่ค่ะ เวลาด่วนๆทนไม่ไหวจริงๆเราจะทำแบบนี้ค่ะ”


งานนี้ทำเอาทาง ขัวญ นั้นไม่รอช้าค่ะรีบเข้ามาตอบกลับเลยว่า “bodysuit ผ้าไม่ย้วยขนาดนั้นนะคะ ถ้าผ้าย้วยจนหย่อนยานขนาดนั้น เค้าไม่เรียกว่า bodysuit ละค่ะเค้าเรียกกระโปรงรึผ้าถุง”


ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ฉี่ปกติก็ยากละ เอาง่ายๆผช ยืนฉี่ยังจะยากเลย ถ้าเรือแร่นเร็วขนาดนี้ แล้วผญอีก ความจริงปรากฏเร็วๆนี้เทอญ 🤔🤔🤔 , เริ่ดมากพี่ขวัญ👏🔥 , ถึงจะดึงมาแอบด้านข้าง ก็ต้องถกกระโปรงอยู่ดี ใครจะเปิดจิมิ รับลมโชว์กลางแม่น้ำแบบนั้น ฟังแล้วเกลียด อย่างไรก็ขอให้ แตงโม ไปสู่สุขคตินะคะ

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!