Connect with us

Uncategorized

เปิดบ้านใหม่ โตโน่ ภาคิน

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่หลายคนหลงรักจริงๆค่ะ สำหรับเขาคนนี้ จากที่เคยประกวดเวทีเดอะสตาร์ ซีซั่น 6 เมื่อปี 2553 จนถึงวันนี้กว่า 9 ปีแล้วบนเส้นทางบันเทิงของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์จากนักร้องก่อนจะก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงที่มีคู่จิ้นสุดน่ารักคือ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่แฟนคลับต่างลุ้นและเชียร์กันให้เป็นคู่จริง


ซึ่งเจ้าตัวได้เคยบอกไว้ว่า “กับณิชาเพื่อนร่วมงานที่ดีและก็ช่วยเหลือกันมาตลอด


ตอนนี้เจอกันบ่อยเพราะถ่ายละครด้วยกันอยู่เรื่องความรักขอให้เป็นเรื่องของอนาคต” เอาเป็นว่าตอบแบบนี้เหมือนจะมีลุ้นอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ในเรื่องของชีวิตครอบครัว โตโน่ ถือเป็นลูกกตัญญู

Advertisement


ที่ดูแลคุณแม่และน้องสาวเป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้มี โตโน่


ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ที่จังหวัดขอนแก่นให้คุณแม่และน้องสาวได้อยู่กันอย่างสบายดีแล้ว


โตโน่ ภาคิน ควักกระเป๋าทุ่มเงินกว่า 15 ล้านบาทด้วยการซื้อบ้านหลังใหม่ ย่านสุวรรณภูมิให้กับคุณแม่และน้องสาว เรียกว่าย้ายมาอยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วซึ่ง โตโน่ บอกว่า บ้านหลังนี้คือบ้านตัวอย่างเพราะไม่มีเวลาที่จะตกแต่งบ้าน ทุกคนในครอบครัวชอบจึงตัดสินใจซื้อ”เมื่อถามถึงข่าวล่าสุดที่แว่วว่าหนุ่ม โตโน่ ซื้อบ้านใหม่ อยู่ใกล้ๆบ้านณิชา งานนี้ทำเอานักร้องหนุ่มหน้าเหวอหน่อยๆก่อนแจงว่า

Advertisement


“ไม่จริง ผมยังไม่ทันได้ซื้อเลย ผมไปดูบ้านหลายหมู่บ้านมากนะ และถ่ายรูปไว้เยอะ เวลาคนเจอเขาก็ขอถ่ายรูปเรา ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเลยว่าจะซื้อบ้านตรงไหนคือตอนนี้ผมคิดจะซื้อบ้าน แต่ผมไม่ได้ไปดูหมู่บ้านที่ณิชาอยู่แน่นอน ตอนนี้กำลังเลือกอยู่ว่าจะซื้อที่ไหน ถ้าระแวกใกล้ๆน่าจะเป็นไปได้


แต่ไม่ใช่ว่าซื้อเพราะณิชาอยู่ ไม่ได้เกี่ยวกัน (มีปรึกษาเรื่องซื้อบ้านในระแวกใกล้ๆบ้านณิชาบ้างไหม) ตอนได้เจอกันกับเขาและคุณแม่ก็ถามนะ


ว่าแถวนั้นเป็นอย่างไรบ้าง เพราะตัวของเราเองก็รู้สึกว่า

Advertisement


ถ้าเรามีบ้านเวลาคุณแม่น้องสาวมา หรือแม้กระทั่งซื้อบ้านใกล้ๆกับผู้จัดการมันก็น่าจะทำงานได้สะดวกขึ้น


ณิชาไม่มีเชียร์นะ ถามว่ามีทำเลที่ถูกใจบ้างหรือยัง


ก็มีที่อยากจะได้แล้วล่ะ แต่มันก็ราคาสูง ขอปรึกษากับแม่ดีๆก่อน

Advertisement


เพราะการซื้อบ้านสำหรับผมก็เป็นเรื่องใหญ่ เราก็เป็นกำลังหลักของบ้าน ดังนั้นจะทำอะไรคงคิดดูดีๆก่อน

Advertisement

error: Content is protected !!