Connect with us

Uncategorized

ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

Advertisement

ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ

ซึ่งปัจจุบัน น้องทะเลก็อายุได้ 7 เดือนกว่าแล้ว เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวจิ๋วขวัญใจของพี่ ป้า น้า อา ทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง เพราะเป็นเด็กอารมณ์ ยิ้มง่าย หัวเราะเก่งพัฒนาการเติบโตสมวัย ก็เลยมีพี่ๆแฟนหลงรัก และเอ็นดูมาก

แล้วก็วันนี้ ก็ขอรวมภาพความน่ารักของ น้องทะเล มาฝากกัน เห็นแล้วรับรองเลยว่าจะหลงหัวปักหัวปำเลยล่ะแรง

Advertisement
Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

 • ส่องการ์ดงานแต่ง แพนเค้ก

  Advertisement ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับวันวิวาห์ของคู่รักสุดน่ารัก ว่าที่เจ้าสาวคนสวย แพนขนมเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ สารวัตรหมี-พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยฤกษ์ดีเป็นวันที่ 10 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ปัจจุบัน แพนขนมเค้ก...

error: Content is protected !!