Connect with us

Uncategorized

ภาพล่าสุด หนุ่ม สันติสุข

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งอดีตดารานักแสดงรุ่นใหญ่ ที่มากความสามารถอีกคนหนึ่ง สำหรับ หนุ่ม สันติสุข อดีตผู้แสดงนำชายสุดฮอตของใครหลายๆคน ซึ่งเป็นทั้งยังนักแสดง พิธีกร และว่างจากการทำงาน ก็หันมาทำอาชีพเสริม บอกเลยว่าเขาเป็นผู้ที่ขยัน เก่ง แล้วก็เป็นศิลปินต้นแบบในการใช้ชีวิต

ชายหนุ่ม สันติสุข เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้รับเลือกให้รับบทเป็น บุญชู คู่กับ จินตหรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์เรื่อง บุญชูผู้น่ารัก ของไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอันมาก ทำให้ สันติสุข-จินตหรา เป็นคู่ดารานำที่สมัย และก็ได้แสดงภาพยนตร์ ละครที่ออกอากาศทางทีวีร่วมกันอีกเป็นจำนวนมาก

Advertisement

ถัดมาทางด้าน ชายหนุ่ม สันติสุข ได้รับบทเด่นเป็น จะเด็ด ยอดนิยมสูงมาก เรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 และก็ยังแสดงบทร้า ยคราวแรกในละคร โดยแสดงเป็น สารวัตรก้อนเส้า

ทั้งยังได้ออกอัลบั้มเพลงชุดหนึ่งกับค่ายคีตาแต่ไม่ประสบผลสำเร็จมากเท่าไรนักเท่ากับการเป็นนักแสดง

เดี๋ยวนี้ ชายหนุ่ม สันติสุข ก็ได้มีอาชีพเสริมเป็น การขายเบเกอรี่ โดยมีภรรยาคนสวย กานต์ ณิชกานต์ เตชะโสภาพรรณ เป็นคนทำเอง

Advertisement

รวมถึงควรต้องบอกเลยว่าเบเกอรี่ของร้าน หนุ่ม สันติสุข นั้นมีเหล่าบรรดาเพื่อนพ้องในวงการแห่อุดหนุนกันอย่างมาก

Advertisement

Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

  Advertisement ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ ซึ่งปัจจุบัน...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

error: Content is protected !!