Connect with us

Uncategorized

บีม กวี เฉลยเพศลูก

Advertisement

เรียกได้ว่า บีม ประพันธ์ เฉลยเพศลูกแล้ว หลังภรรยาสุดที่รัก ออย อฏิพรณ์ ตั้งท้องลูกแฝดอีกครั้ง พี่ธีร์-พีพีร์ เฮได้เพื่อนเล่นเพิ่ม

ภายหลังประกาศข่าวดีไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาสำหรับพ่อพ่อสุดหล่อคนดัง บีม-กวี ตันจรารักษ์ ที่ปัจจุบันกำลังจะได้เป็นคุณบิดาลูกสี่ เพราะเหตุว่าภรรยาที่รัก

ออย อฏิพรณ์ ตั้งครรภ์ลูกแฝดอีกครั้งและในเวลานี้อายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 แล้ว งานนี้แฟนคลับมีขวัญใจเพิ่มแล้ว

Advertisement

และก็ พี่ธีร์-พี่พีร์ ก็จะเป็นพี่ชายมีน้องๆมาคอยเล่นด้วยแล้ว เรียกว่าบ้านตันจรารักษ์ก็จะครื้นเครงขึ้นอีกหลายเลเวลเลยทีเดียว

ปัจจุบัน บีม รวมทั้ง ออย ได้อุ้ม พี่ธีร์-น้องพีร์ มาออกรายการแฉ ช่วงวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา มี มดดำ คชาภา, ดีเจดาด้า และ เอมมี่ มรกต

เป็นพิธีกร ซึ่งเหล่าโฆษกถึงกับหลงในความน่ารักของเด็กๆหนักมาก รวมทั้งหนึ่งในปัญหาที่ มดดำ คชาภา

Advertisement

ได้ยิงตรงประเด็นถามแทนแฟนๆที่อยากรู้ว่าลูกแฝดในท้องของ ออย นั้นเป็นแฝดชายหรือแฝดหญิง

ซึ่งทุกคนต่างทายใจกันไปในทิศทางเดียวกันว่าต้องเป็นผู้หญิงแน่นอน เนื่องจากว่าแฝดคู่แรกเป็นผู้ชายแล้ว แม้กระนั้น พ่อพ่อบีม และ หม่ามี้ออย

ได้เฉลยไว้ท้องนี้ไม่ได้ระบุเลือกเพศแต่อย่างใด ซึ่งคำคอบ พ่อพ่อบีม ได้บอกไว้ว่า

Advertisement

มีลูกผู้หญิงหนึ่งคน และคำตอบคือชายหนึ่งหญิงหนึ่งนั่นเอง

นับนิ้วก็อีกประมาณ 5 เดือนกว่าๆพี่ธีร์-พี่พีร์ จะมีน้องชายและน้องสาวมาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว

Advertisement

Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

  Advertisement ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ ซึ่งปัจจุบัน...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

error: Content is protected !!