Connect with us

Uncategorized

เปิดสวนบ้าน ป๊อก มาร์กี้

Advertisement

ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้เปิดให้ชมสวนที่บ้านใหม่ ที่บอกเลยว่าสวยอลังการตั้งแต่เปิดประตูบ้านเข้าไปเลย กับพื้นที่สีเขียวกำลังผลิตขึ้นในพื้นที่้านกว่า 18 ไร่ สวยสะดุดตามากตั้งแต่บ่อน้ำพุที่มีรูปปั้นม้า 8 ตัว เพราะเจ้าสัวเซ็น กำเนิดปีม้ารวมทั้งเป็นชาวจีน ก็เลยโชคดีไปด้วยของมาร์กี้ ที่เกิดปีม้าเหมือนกัน ซึ่งที่เห็นม้าหันหน้าเข้าบ้านพ่อ มาร์กี้กล่าวว่าเป็นฮวงจุ้ยฬฆ็เงินเข้าบ้าน ส่วนป๊อกบอกว่าเชื่อว่าลูกๆจะได้วิ่งเข้าบ้าน ไม่หนีคุณพ่อไปไหน

หน้าบ้านของ ป๊อก-มาร์กี้ ก็จะมีเบาะที่นั่งที่มีโต๊ะวางตรงกลางไว้นั่งชิลๆสวนผสมผสานลงตัว มีทั้งยังต้นไม้สีเขียว และก็ดอกไม้ที่มาร์กี้บอกว่าชอบมาก เด็กๆก็มีพื้นที่วิ่งเล่น โดยเฉพาะหนุ่มป๊อกที่พูดว่าสุขสบายมาก เพราะว่าในวัยเด็กอยู่แม้กระนั้นที่อาคาร ไม่เคยได้มีพื้นที่เยอะแบบงี้ รู้เลยว่าลูกๆแฮปปี้มาก

รวมทั้งอีกหนึ่งไฮไลท์ตรงบ่อปลาคาร์ฟ และก็ศาลาริมน้ำข้างบ้านที่ปู่ชอบมาก สวนที่มีทางเดินลงไปนั่งจับใจบรรยากาศชายน้ำ บอกเลยว่าเพียงแค่มองเห็นก็ฟินแทนแล้ว เพราะสบายหูสบายตามาก เหมือนอยู่รีสอร์ตบ้านนอกเลย รวมทั้งฝั่งตรงข้ามก็เป็นเกาะเกร็ดด้วย

Advertisement

ยังรวมทั้งมุมสระว่ายน้ำที่มีต้นมะม่วงโบราณต้นใหญ่อยู่ก็สวยมาก รวมทั้งความปลอดภัยของบ้านที่จัดเต็มอีกทั้งบ้าน และ ป๊อก-มาร์กี้ บอกว่า 4 ดือนแล้วที่มาอยู่บ้านหลังใหม่ ส่วนในบ้านคอยให้เฟอร์นิเจอร์มาลงให้ครบ ป๊อก-มาร์กี้ ก็จะเปิดให้ดูกันแน่นอน

Advertisement

Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

  Advertisement ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ ซึ่งปัจจุบัน...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

error: Content is protected !!