Connect with us

Uncategorized

เปิดบ้าน สุเทพ สีใส

Advertisement

แม้หน้าตาจะไม่ได้หล่อเหมือนพระเอก แต่ สุเทพ สีใส นักแสดงตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการมากว่า 40 ปี ก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนได้มีความสุขมาตลอด ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจว่า

ความสุขของตัวเองคือ ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน และ ความภูมิใจที่สุดในชีวิตของตัวเองตอนนี้ คือ ลูกสาวน้องฟลุ๊ค ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเก่ง จนอดหวงและห่วงไม่ได้

และสารภาพเคยน้อยใจลูกสาวที่คุยกับภรรยามากกว่าตัวเอง พร้อมยังได้ยกผลิตภัณฑ์ กะปิโหว่ สูตรโบราณ ที่ทำกันภายในครอบครัวมาให้ได้ลองชิมกันอีกด้วย

Advertisement

อนที่ พี่สุเทพ เจอภรรยา เราต้องตามจีบเขาแน่นอน เรามีความกลัวไหมว่าจะจีบไม่ติด : ไม่กลัวครับ เพราะเราไปแสดงตลก เราเจอคนเยอะ

มันชินกับการที่เราจะไปพูดอะไรกับใครสักคน คือ พอเจอเขาเราก็ลุยเข้าไปก่อนเลย เพราะตั้งแต่เราเกิดมาเราก็ลุยมาตลอด จนได้ภรรยาคนนี้

หวง ลูกสาวไหม: ผมเฉยๆนะ เพราะเขาโตแล้ว เขาจะรู้ว่าอะไรดีไม่ดี อะไรผิดอะไรถูก เราก็ปล่อยให้เขาเป็นคนตัดสินใจไป ปล่อยเขาไป

Advertisement

เห็นว่าเคยน้อยใจลูกเพราะลูกคุยกับภรรยามากกว่าตัวเอง : เป็นความรู้สึกบ้างนิดๆหน่อยๆแต่ตอนนี้พอเข้าใจได้แล้ว เพราะภรรยาของผมเขาดูแลลูกมาตั้งแต่เด็กๆ

แต่เพราะเราออกไปทำงานนอกบ้านอย่างเดียว อย่างเช้าตี 4 เราเข้าบ้าน เขาออกไปส่งลูกล่ะ มันก็จะสวนทางกันเป็นสิบๆปี

จากแบรนด์ มะม่วงเบา เนเวอร์ดาย บาย สีใสและกะปิโหว่ที่ประสบความสำเร็จสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี

Advertisement

เหตุผลที่ผลักดันให้พี่สุเทพก้าวมาถึงวันนี้ไม่ใช่เพียงเพราะการเป็นคนของประชาชน

มีคนรู้จักมากแต่แนวคิดของพี่สุเทพในการทำธุรกิจน่าสนใจหลายอย่างได้แก่

ปัจจุบันพี่สุเทพ สีใส เป็นดาราที่มีคุณภาพ เป็นตลกที่มากประสบการณ์ เหนือสิ่งอื่นใดพี่สุเทพมีมุมมองในการใช้ชีวิตที่น่ายกย่อง

Advertisement

เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับดารารุ่นหลัง ตลกรุ่นน้อง และอีกหลายคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สิ่งสำคัญคืออย่ากลัวที่จะก้าวไปข้างหน้า

ถ้ามัวแต่คิดเราจะไม่มีคำว่า “สำเร็จ” เราทุกคนล้วนมีความ “อยาก” อยากรวย อยากมีเงิน อยากมีชีวิตที่สุขสบาย

แต่ลำพังแค่ความ “อยาก” ไม่สามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ ต้องลงมือทำจริง ตั้งใจจริง แล้วชีวิตจะประสบความสำเร็จแน่นอน

Advertisement
Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

  Advertisement ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ ซึ่งปัจจุบัน...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

error: Content is protected !!