Connect with us

Uncategorized

ส่องการ์ดงานแต่ง แพนเค้ก

Advertisement

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับวันวิวาห์ของคู่รักสุดน่ารัก ว่าที่เจ้าสาวคนสวย แพนขนมเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ สารวัตรหมี-พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยฤกษ์ดีเป็นวันที่ 10 มิถุนายนที่จะถึงนี้

ปัจจุบัน แพนขนมเค้ก เปิดเผยภาพการ์ดแต่งงานที่ดีไซน์ออกมาแบบเรียบๆแต่อบอวลไปด้วยกลิ่นของความรักรวมทั้งโรแมนติกเป็นภาพวาดกุหลาบสีหวานบนพื้นขาว ซองการ์ดเป็นสีโอลด์โรส เก๋ด้วยการใช้ตราประทับครั่งหรือขี้ผึ้งโบราณสีเขียวปิดผนึก เป็นการ์ดแต่งงานที่สวยงามมากมายๆ

นอกเหนือจากนี้ แพนขนมเค้กยังได้เปิดเผยเบื้องหลังของภาพงามๆการ์ดสมรสที่ฉากหลังเป็นตุ๊กตาหมีคู่แล้วก็มวลกลุ่มดอกไม้นานาจำพวกปิดล้อม เป็นฝีมือจาการถ่ายภาพจาก พี่หมี นั่นเอง…หวานรวมทั้งน่ารักมากมายๆยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

Advertisement
Advertisement

More in Uncategorized

 • แสบตาไปหมด ใหม่ ดาวิกา

  Advertisement นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา ทำแสบตาไปหมด อวดของขวัญชิ้นใหม่ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้าย เรียกว่าเป็นสาวที่แฮปปี้ งามและรวยมาก แถมความรักก็แฮปปี้ ชีวิตลงตัวสุดๆสำหรับนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “ใหม่ ดาวิกา” รวมทั้งปัจจุบันสาวใหม่ก็ทำเอาแฟนที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมแสบตากับของขวัญชิ้นปัจจุบันของตนบอกเลยว่าวิบวับมากๆ...

 • เผยภาพ ลูกชาย หมิว ลลิตา

  Advertisement เรียกว่านานๆที ถึงจะได้เห็นภาพของอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ออกสื่อ หรือมีรูปคู่กับลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง น้องแพลงตอน-น้องอีตั้น ที่แฟนๆเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งทั้งสองก็ฉายแววหล่อ หน้าตาดีได้ต่อได้แม่มาเต็มๆ โดยปัจจุบันได้เห็น แม่หมิว...

 • ยิ่งมองยิ่งหลงน้องทะเล

  Advertisement ชูครอบครัวกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกพร้อมลูกชาย สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และก็เมีย ก้อย รัชวิน ที่ในช่วงเวลานี้ยังคงพา น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย สนุกสนานแฮปปี้ลั้ลลาสุดๆ ซึ่งปัจจุบัน...

 • ภาพสนามฟุตบอล เจ ชนาธิป

  Advertisement เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาที่สร้างทั้งความสำราญ และชื่อเสียงให้กับประเท ศเป็นอย่างมากสำหรับ“เจ – ชนาธิป สรโลภระสินธ์” นักฟุตบอลชื่อดังที่ก้าวเข้าสู่วงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุสิบเก้า (เจ ชนาธิป) ปัจจุบันเจ้าตัวได้ค้ าแข่งขันอยู่กับทีมซัปโปโระ ที่แดนปลาดิบ ซึ่งเป็นกำลังหลักที่สำคัญกับกลุ่มมาก...

error: Content is protected !!