Connect with us

Uncategorized

น่ารักมาก น้องดาริน

หลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย สำหรับ น้องดาริน สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ประเทศเกาหลี บุตรสาวคนงามของ “จงเบ ปาร์ค” หรือ ต้องเบ อดีตสมาชิกวง K-OTIC” กับภรรยาสาวนอกวงการ เอิง ปัตถนาถ ตอนนี้สาวน้อยดาริน ก็กำลังจ…

Uncategorized

ภาพล่าสุดของ เบลล่า ราณี

ภายหลังจากก่อนหน้านี้ นางเอกสุดฮอต “เบลล่า ราณี” ปิดฉากความรักกับพระเอกข้ามช่อง “เวียร์ ศุมายากลวัฒน์” มาพักใหญ่ ทำเอาหลายคนจับตามองว่า หัวใจตอนนี้ของสาวเบลล่า จะโสดอยู่เปล่านะ แถมวันแห่ง…

Uncategorized

เผยหน้าใหม่ ดีเจมะตูม

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีกระเเสออกมาอย่างต่อเนื่องให้หลายๆคนได้ติดตามกัน สำหรับ “ดีเจมะตูม เตคุ้นชินทร์” โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ภาพของตัวเองขณะที่นอนอยู่บนเตียง ปัจจุบันดีเจมะตูมก็…

More News

 • ปีเตอร์ คอร์ป เปิดโหมดความรัก

  เป็นหนุ่มหล่อที่โดดเด่นมาตั้งแต่วัยรุ่นเลยทีเดียว “ปีเตอร์ คอร์ป” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โดยคุณพ่อเป็นชาวเดนมาร์ก แม่เป็นคนไทย เกิดที่กรุงโคเปนเฮเกน ราชอาณาจักรเดนมาร์ก และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อก…

 • โชว์หวาน ก็อตโบว์ รัก 9 ปี

  วันนี้จะพาไปดูคู่ควงอีกคู่หนึ่งของแวดวงหรรษา ที่คบกันมาอย่างช้านานแม้กระนั้นยังคงหวานชื่นดังเดิม มันก็คือนั่งแสดงชายหนุ่ม ก๊อต จิรายุ ตันเครือญาติ กับแฟนสาว โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ ที่ปัจจุบันไปโชว์หวานที่คบกั…

 • เปิดภาพปัจจุบัน เเจ๊บ เพ็ญเพ็ชร

  จำเป็นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับอดีตพระเอกดังสมัย 90 แจ็บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล เดี๋ยวนี้เขาอายุ 48 ปีแล้วแต่ยังคงหล่อรวมทั้งดูดีมากๆเลยทีเดียว แถมยิ่งอายุมากมายก็ยิ่งม…

 • บอยปกรณ์ ผลัดกันถ่ายรูปกับ หวานใจ

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้กำลังคลั่งรัก สำหรับพระเอกหนุ่ม บอยปกรณ์ และ เฟย์ แม้ว่าทั้งสองคนจะยังมิได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่าทั้งสองคนกำลังคบห…

 • ตุ๊กกี้ นั่งคุยคนเดียวกับเก้าอี้กลางแจ้ง

  เรียกได้ว่าเป็นตลกแล้วก็พิธีกรชื่อดังที่เก่ง มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่เดี๋ยวนี้งานปังมากๆ กล่าวได้ว่าเปิดทีวีจะต้องพบเธอเลยก็ว่าได้ ปัจจุบัน ทำเอาแฟนคลับหลายคน เกิดอาการ งง ว่า…

 • ตั๊กแตน ไม่สนเรื่องความรัก

  นักร้องสาวมากฝีมืออย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี มีผลง านเพลงดังมากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยนักร้องเสียงดีได้มอบความสุขผ่านเสียงเพลงมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งกลายเป็นขวัญใจแฟนเพลงหลายค…

 • เปิดภาพ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

  ในตอนนี้ก็อยู่ในสถานะโสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ สำหรับสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในตอนนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง ซึ่งตอนนี้แน่นอนว่ามีผลงานมากมายออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็…

 • เปิดคอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา

  วุ้นเส้น เปิดคอนโดราคา 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนแก๊งนางฟ้า อลังการสมราคาจริงๆปัจจุบัน วุ้นเส้น วิริฒิพา หนึ่งในสมาชิกกลุ่มนางฟ้า ก็ใจดีเปิดคอนโดให้เราได้ชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม ผ่านทางรายการตีท้ายครัวแล้ว โอ้โห งานนี้…

 • นิ้ง กุลสตรี ตั้งใจเลี้ยง น้องฟิจิ

  เรียกได้ว่ายังเป็นนางเอกสาวที่อยู่ในความคิดถึงของคนอีกหลายๆคน สำหรับสาว ‘นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา’ เคยผ่านผลงานละคร แสดงคู่กับผู้แสดงนำชายฮอตมาแล้วมากมาย จนได้ชื่อว่าเป็นนางเอกละครแถวหน้าอีกคนหนึ่งของวงการ…

 • เปิดภาพล่าสุด แก้ว อภิรดี

  เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานานพอสมควร สำหรับผู้แสดงสาวรุ่นใหญ่ อย่าง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากเรื่องมากความสามารถที่ออร่าความสวยคลุ้งมาตั้งแต่ยังเล็ก เลยก็ว่าได้ถึงแม…

More Posts
error: Content is protected !!