Connect with us

Uncategorized

ภาพปัจจุบัน น้ำ รพีภัทร เลี้ยงลูก 3 คน

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นผู้แสดงนำชายติดดินคนหนึ่งของแวดวงรื่นเริงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธุ์กุล โดยหลายๆคนชอบเห็น น้ำ รพีภัทร นั้นถ่ายรูปการใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ง่ายๆอยู่ที่บ้าน ซึ่งบางครั้งอาจจะต่างจากดารานำชายหลายๆคน อีกทั้ง น้ำ รพีภัทร ได้เปิด ธุรกิจฟาร์มไก่ชน ที่ชื่อว่า รพีภัทรฟาร์ม ที่เจ้าตัวลงมือลงแรงสร้างมากับมือเลย

จากความพอใจสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้วน้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน น้ำ รพีดี ก็ได้ปลูกฝังให้ลูกสาวและลูกชาย น้องโอเชี่ยนหมาก แล้วก็ น้องมารีน ดำเนินชีวิตแบบบ้านๆอยู่กับทุ่งนาดังป๊ะป๋าไม่มีผิด ด้วยจุดนี้เองก็เลยทำให้คนอีกหลายคนรัก น้ำ รพีดี ซึ่งเวลาที่ทางด้าน น้ำ รพีงาม นั้นได้กลายเป็นคุณพ่อลูก3แล้ว หลังภรรยาเพิ่งได้ให้กำเนิด น้องอาโป ไปเมื่อไม่กี่เดือน

ปัจจุบันทางด้าน น้ำ รพีภัทร โพสต์รูปภาพลูกๆทั้ง 3 คน น้องโอเชี่ยน น้องมารีน และ น้องอาโป ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กึ่งกลางนา พร้อมกับยืนดูควายที่กำลังกินหญ้าอย่างสุขสบาย นี่แหละที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าความสุขที่เรียบง่ายแม้กระนั้นแท้จริง ชีวิตของน้ำแปรไปเยอะไหม “ก็ค่อนจะเปลี่ยน แต่ผมมองว่าทุกๆอย่างแปรไปในแนวทางที่ดี เป็นเพียงพอพวกเราแต่งงานแล้ว พวกเรามีจุดมุ่งหมายในชีวิตที่ชัดเจน พวกเราทราบว่าพวกเราจะทำเพื่อคนไหนกัน เพื่ออะไร การวางแผนในชีวิตในตอนนี้ก็ต้องกล่าวว่าเป็นแผนที่เราวางไว้ให้กับลูกพวกเราซะเป็นหลัก เห็นน้ำพาน้องโอเชี่ยนไปทำงานด้วยตลอด

Advertisement

“ถ้าเขาว่าง อย่างเวลาถ่ายละคร ยิ่งเป็นละครบู๊เขาก็จะชอบนะเด็กผู้ชาย เป็นได้เห็นบู๊ๆอะไรแบบนี้ ลูกผมค่อนจะผาดโผนทีเดียว อย่างตอนถ่ายละครหุบพญาเสือก็ไปกองด้วย พี่เอกก็ให้มาแสดงด้วยเลย เป็นไหนๆก็มาแล้วเนอะ อย่าให้เสียเปล่า มาก็จะต้องใช้งาน และเขาก็บันเทิงใจนะ ค่อนข้างจะพอใจงานตรงนี้พอเหมาะพอควร อย่างวันที่ผมมีเส้นไหว้ละคร รถยนต์มารับค่อนข้างจะเช้ามากๆผมก็ขนหมอน ผ้าห่ม พุ่งขึ้นรถแล้วหลังจากนั้นก็หลับไปเลย ผมมารู้ตอนหลังว่าโอเชี่ยนหมากก็พุ่งตามขึ้นรถมาด้วย เป็นผมมารู้ตอนที่กำลังนั่งไหว้บวงสรวงละคร เขาเอามือมาวางบนบ่าผม ผมถึงได้เห็นว่าตามมาด้วย

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!