Connect with us

Uncategorized

นิ้ง กุลสตรี ตั้งใจเลี้ยง น้องฟิจิ

Advertisement

เรียกได้ว่ายังเป็นนางเอกสาวที่อยู่ในความคิดถึงของคนอีกหลายๆคน สำหรับสาว ‘นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา’ เคยผ่านผลงานละคร แสดงคู่กับผู้แสดงนำชายฮอตมาแล้วมากมาย

จนได้ชื่อว่าเป็นนางเอกละครแถวหน้าอีกคนหนึ่งของวงการของบ้านเรา

แม้กระนั้นแล้วคุณก็เลือกเดินตามความฝัน ประกาศลาวงการบันเทิงอย่างถาวร ผันตัวเองออกจากวงการรื่นเริงไปเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยแอร์เอเชีย

Advertisement

และคบค้ากับ นาวาอากาศเอก พิตว่ากล่าวนันท์ อินทรศักดิ์ ซึ่งเป็นกัปตันสายการบินเดียวกัน และได้แต่งงานกันในวันที่ 30 ธ.ค. พุทธศักราช 2549 นานกว่า 16 ปีแล้ว ดังนี้หลายคนไม่รู้ถึงปัจจัยทำไมสาวนิ้งไม่มีลูกซักคราว โดยเจ้าตัวได้กล่าวว่า “นิ้งห่างจากวงการบันเทิงไปราวๆ 12 ปีแล้ว ตอนแรกก็มีงานติดต่อมาบ้าง

มีสัมภาษณ์ออกรายการนิดนึง แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะเขาคงจะรู้ว่านิ้งขอพักงานด้านนี้เลย อยากจุดโฟกัสงานบนเครื่องบินอย่างเดียว เรียกว่าลาวงการแล้ว แต่ไม่ใช่ว่ารวยหรืออะไรนะคะ แต่การเป็นแฮร์โฮสเตส มันไม่ใช่แค่เราสอบได้แล้วไปบินหรือเดินสวยๆในแต่ละวัน พวกเราต้องทำหน้าที่ดูแลผู้โดยสารให้ดีที่สุด ซึ่งในใจลึกๆก็ยังนึกถึง งานในวงการมาก แต่ว่าต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้ดีที่สุดก่อนจ้ะ ส่วนความรักของนิ้งก็ดีเยี่ยมครบรอบ เรียบง่ายไม่หวือหวา สุขสบายในทุกวัน ต่างคนต่างทำงานแล้วกลับมาเจอกันก็แฮปปี้ดี

เราอยากมีลูกมากมาย ทุกครั้งที่ถามก็จะร้องไห้ทุกครั้งเนื่องจากไปทำมาทุกอย่างแล้ว แต่ว่าไม่ประสบความสำเร็จ มีความรู้สึกว่าคงไม่มีช่องทางแล้วจ้ะ ตอนนั้นบริษัทดีมากให้โอกาสนิ้งพักไปทำน้องแต่ว่าก็ไม่ติด ทำอยู่หลายรอบ จนตอนนี้หยุดแล้ว เนื่องจากว่าเรามีความคิดว่าเราเครียดเกินไป สามีนิ้งเลยพูดมาคำหนึ่งว่าพวกเราควรประสานมือกันรวมทั้งอยู่ร่วมกันเพราะตอนแก่ถึงพวกเรามีลูก เราก็ไม่รู้ว่าลูกจะเลี้ยงเรารึเปล่า เพียงแค่พวกเราดูแลกันก็เพียงพอ เลยหันมาเลี้ยงหลานแทนจ้ะ” ซึ่งหลายคนคงทราบกันดีว่า ช่วงที่ผ่านมา ‘นิ้ง กุลสตรี’ เจ็บป่วยมานานหลายปี อย่างที่ทราบวาตอนนี้เจ้าตัวนั้น กำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัว จนกระทั่งช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งคุณจำเป็นต้องนอนติดเตียงนานแทบปี และตอนที่พยายามจะลุกขึ้นเดิน อีกรอบก็มิได้ผ่านมาได้อย่างไม่ยากเย็นเลย อย่างไรก็ดีถ้าเกิดไม่อดทนสู้ในวันนั้น ก็อาจจะไม่สามารถกลับมายืนและกลับมาเดินได้อย่างในทุกวันนี้ แต่เนื่องจากว่ามีกำลังที่ดีจากสามี หลานชาย รวมทั้งกำลังใจสำคัญจากครอบครัวทำให้เธอผ่านมาได้

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!