Connect with us

Uncategorized

ภาพล่าสุด น้องวิน ลูกชาย วิลลี่

Advertisement

ต้องบอกว่าอยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช ศิลปินรุ่นใหญ่ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ-จีน ที่ฝากผลงานล้นหลามอีกทั้งงานละครแล้วก็พิธีกร จนประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงในประเทศไทย

ซึ่งด้านชีวิตรัก วิลลี่ ได้สมรสกับแฟนสาว “เยลหลี” เยอราดีน แมคอินทอช อดีตดารานางแบบแล้วก็พิธีกรโด่งดัง มีลูกชายคนแรกชื่อ “วิน” ธาดาฤทธิ์ แมคอินทอช แม้กระนั้นมั่นใจว่าหลายคนก็อาจจะสงสัย ด้วยเหตุว่า วิลลี่ นั้นไม่ค่อยโพสต์รูปภาพของลูกชายให้ได้มองเห็นกันสักเท่าไหร่ เรียกว่านานๆคราวจะมีมาสักหนึ่งครั้ง

วิลลี่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนมีชื่อเสียงที่ให้ความเอาใจใส่รวมทั้งเคยออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อที่ไม่เปิดตัว น้องวิน ลูกชายวัย 10 ขวบ ในพื้นที่สาธารณะ ส่วนการโพสต์รูปลงโซเชียลก็รอให้ลูกตกลงใจเองได้ และอนุญาตให้ลงภาพ

Advertisement

รวมทั้งการไม่ปั้นลูกเพื่อรับงานในวงการบันเทิง เจ้าไหนติดต่อเสนอมาไม่ยอมรับหมด รอคอยตราบจนกระทั่งลูกจะตกลงใจด้วยตัวเองว่าต้องการจะมาเดินในเส้นทางวงการหรรษาเหมือนตนค่อยเปิดตัว ด้วยเหตุว่าหวงพื้นที่ส่วนตัว รอคอยให้ลูกตกลงใจเองได้ อนุญาตให้ลงภาพร่วมกัน จนตอนนี้น้องวิน 10 ปีแล้ว วิลลี่ ก็ยังคงยึดมั่นเรื่องนี้อยู่

ซึ่ง วิลลี่ เล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า “ตอนนี้ 10 ขวบแล้วครับ หล่อเลย แม้กระนั้นผมยังไม่เปิดตัว ไม่จะไม่ค่อยให้รูปเขาออกมา ผมจะเก็บไว้แบบ หมู พิมพ์ผกา แบบ นาย ที่ภัทร ที่ออกมาทีเดียวคือทุกคนตกอกตกใจ นี่เป็นแผนความตั้งใจของผม บางทีอาจจะลูก 45 แล้วก็บางครั้งอาจจะยังไม่เปิดตัวเลยก็ได้ ผมไม่แน่ใจว่าลูกผมจะชอบอย่างนี้รึเปล่าไง

สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่เวลานี้คือเราเห่อกับโซเชียลไม่เดีย ภาพ วิดีโอทุกอย่างมันอยู่ในคลาวด์ มันไม่สามารถไปลบได้แล้วนะ วันนึงถ้าลูกผมเกิดขึ้นมาบอกว่าคุณพ่อครับ ผมมีความหวังที่จะเป็นช่างวาดเขียน ต้องการดำเนินชีวิตอยู่ในป่า วาดรูปเฉยๆปีนึงเอารูปออกมาขายสักหนึ่งครั้ง ผมไม่ต้องการให้คนไหนกันแน่รู้จักผม พ่อไม่ถูกเลยจ๊ะ ก่อนหน้าที่ผ่านมาพ่อโพสต์อะไรก็ไม่เคยทราบเยอะไปหมดเลย ก็จะต้องขอโทษลูก

Advertisement

เพราะลูกเดินไปไหนก็เป็นที่รู้จักไปทุกหมู่บ้าน ไม่สามารถที่จะหายตัวได้ พ่อขออภัย ถ้าสมมติวันนึงมาบอกว่า ผมรับพ่อกับแม่ไม่ได้จริงๆพ่อกับแม่ใช้ผมตั้งแต่เด็ก เพื่อมาหาเงิน เด็กปัจจุบันเขามีสิทธิ์คิดอย่างนี้ ด้วยเหตุว่าช่วงมันแปลงแล้ว ภาพพวกนี้คุณไม่สามารถที่จะดึงมันกลับมาได้เลย ไม่สามารถลบมันออกมาจากระบบคอมพิวเตอร์ได้ แล้วคุณเอาอะไรใส่เข้าไป ทุกสิ่งมีดาบ 2 ค ม หมด ตัวผมก็กังวลใจเรื่องนี้

ผมคุยกับ เยลหลี ตอนนี้พวกเราก็เซฟๆไว้ก่อน ลูกคนอื่นเขามีอะไรโชว์มากมายยังไง ลูกเราไม่มีอะไรให้โชว์ ก็เลยไม่รู้เรื่องจะโชว์อะไรจริงๆฉะนั้นผมเลยไม่ทำ พวกเราไม่อาจจะกำหนดได้ว่าควรเป็นดารา เราจะไม่ปั้นเพื่อประชาสัมพันธ์ ก็มีคนมาเสนอเรื่องเหล่านี้เยอะ แต่ผมจะบอกเขาเลยว่าไม่รับ

ในบางครั้งความน่ารักน่าเอ็นดู ความโดดเด่นของลูกพวกเรา พวกเราอยากโชว์นะ แม้กระนั้นมันก็ต้องระมัดระวัง ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่รู้ว่าท้ายที่สุดตอนที่เขาตกลงใจด้วยตัวเองได้แล้ว เขาอายุ 18 ปี ตัดสินใจเองทุกอย่างได้แล้วว่าเขาจะถูกใจสิ่งที่เราทำรึเปล่า ตรงนี้มันเป็นข้อ แ ต ก แ ย ก ของหลายๆครอบครัวเลย”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!