Connect with us

Uncategorized

ไม่คิดมีภรรยาใหม่ เหลือเฟือ มกจ๊ก

Advertisement

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า มากเกิน

จริงๆมิได้หายไปไหน ยังอยู่ในวงการบันเทิงนี่แหละ ยังเล่นละครอยู่ คือช่องมันจะเยอะคนไปดูช่องนู้น ช่องนี้ บางทีก็อาจจะไม่เห็นเรา

มันเป็นช่วงๆชีวิตของใคร ของมัน ผมว่าคนก็ต้องเบื่อผมบ้างล่ะ มันลดลงแน่นอนอยู่แล้ว มันไม่ใช่เฉพาะผม คนอื่นๆก็ลดเหมือนกัน

Advertisement

แต่พวกเราต้องอยู่ให้ได้ เป็นผมไม่รู้ว่าคำว่าย่ำแย่คืออะไร ผมก็อยู่แบบนี้ของผมอยู่แล้ว ถามว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาลำบากไหม ก็ไม่นะ เพราะผม

ลำบากมาตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนเด็กๆพวกเราเคยลำบากที่สุดมาแล้ว เป็นผมคิดว่ามันเป็นความสุขมากยิ่งกว่า ก็เลี้ยงเดี่ยวมันก็คือทั่วไป

แม้กระนั้นมันเลี้ยงในภาษาของผู้ที่เป็นพ่อ บางทีเรื่องเสื้อผ้าอะไรต่อมิอะไรอย่างนี้ผมก็จะพยายามจำเขา ผมทำงานนอกบ้าน ออกมาอัดรายการ

Advertisement

มาถ่ายละครอะไรแบบนี้ กลับบ้านผมต้องเป็นแม่บ้านแล้วนะ เมื่อก่อนทำไม่เป็นเลย เอาไปจ้างเขารีด ไปว่าจ้างเขานู้นนี่อะไรแบบนี้

ถัดไปคือทำอะไร ซักผ้าผมก็ทำเอง ทดลองรีดผ้าลองฝึกถูบ้านลองฝึกฝนกวาดบ้านลองดูซิอะไรแบบนี้ ผมทำมาตั้งแต่ผมไม่มีแม่บ้าน

ก็คือฝึกฝนทำ พวกเราก็ทดลองฝึกหัดทำแล้วทีนี้เราก็มีความสุขอยู่กับมัน ผมอยู่กับลูกมันก็เลยกลายเป็นแฮปปี้ไปเอง ก็กินนอนร่วมกัน

Advertisement

ไปไหนร่วมกันทั้งสิ้น แต่จริงๆก็คือปกติเขาก็จะบอกว่าลูกติดพ่อ แต่ว่าเราผสมกันคือลูกติดพ่อ พ่อติดลูก ถ้าเกิดจะกล่าวเรื่องรักใหม่นั้น

ผมว่าตัวผมเองมันเลยเกินแล้วล่ะ เป็นถ้ามามันคงมาเอง ผมก็โฟกัสอยู่เรื่องลูกเนี่ย คือก็มีเข้ามา แต่ก็ไปๆๆๆอะไรอย่างนี้ เป็นไปน่ะ

เขาไปเองนะ เป็นด้วยผมไม่มีเวลาที่จะไปคุยอะไรกับเขาไปเอาใจเขาอะไรตอนนี้ แล้วผมเข้าใจว่าถ้าเกิดว่าพวกเราจะมีเมียสักคน

Advertisement

ผมก็อาจจะไม่ให้ท่านมานั่งเลี้ยงลูกผมหรอก ไหนผมจะต้องดูแลคุณ ดูแลครอบครัวของคุณ คุณก็ต้องมาดูแลของผมอะไรงี้ โอ้โห ยิ่งยากนะ

หลายชนิดพวกเราเคยไปพบปะกับเพื่อน แต่ไม่ใช่ว่าทิ้งเพื่อนที่กลุ่มที่เคยไปด้วยกันนะ เราอยู่ด้วย เรานั่งดื่มน้ำไม่ก็ได้ตลอดคืนทั้งวันก็อยู่ได้

ถ้าหากปลอดคนดูแลลูกผมรีบกลับมา ตอนนั้นคือแบ่งเวลาแทบไม่ได้ถูก คือ ต้องกลับมาหาลูก ถ่ายละครชนบท คิดทุกอย่างโดยเอาลูกเป็นที่ตั้งนั่นแหละ

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!