Connect with us

Uncategorized

เผยชีวิตหรู เคน ภูภูมิ

Advertisement

เคน ภูภูไม่ พระเอกชื่อดัง โดยเคนได้เผยถึงอาชีพใหม่ ข้างหลังเข้าสู่วงการต้นไม้แบบเต็มตัวแล้ว “ตอนนี้ที่บ้านมีเป็นพันๆต้นเลย ร้อยกว่าสายพันธุ์

รวมค่าแทบๆ10 ล้านบ. เริ่มแรกเลยคือมีการเริ่มล็อกดาวน์ ก็ไถพินเทอเรสเล่นดูการแต่งบ้านก็ไปเจอของฝรั่งที่เค้าแต่งบ้านด้วยต้นไม้

ก็เลยไปดูที่ลำคลอง 15 ซื้อกลับมาเรื่อยๆเลยมีความรู้สึกว่าพวกเราเริ่มน่าจะฝึกการขยายพันธุ์บ้าง ยิ่งเรียนก็ยิ่งหลงเข้าไปอีก ต้นแรกที่ซื้อมาต้นละ 250 บริษัท

Advertisement

เป็นต้นซานามองกับมอนเตอร่าเขียว หลังจากนั้นก็เริ่มเพาะเอง ไปหาต้นไม้ที่มีสีสันที่มีราคาสูงขึ้น เริ่มหมกมุ่น ไปเรียน ไปเล่าเรียนด้านอื่นรวมทั้งลงเรียนแบบสุดกำลัง

กว่าจะมาได้จุดนี้ ลองถูกลองผิดมา ต้นไม้พังหมดไปเป็นล้าน รักเหมือนลูก นั่งดูทุกวัน เหมือนเป็นของสะสมของรักของหวงของพวกเรา” ผันตัวมีอิสรภาพ

“กลับมาจออีกทีผมตื่นเต้น รู้สึกแปลกๆที่มองเห็นตัวเองในทีวี ได้กลับมาออกรายการ ก็รู้สึกไม่ค่อยเคยชิน ด้วยเหตุว่าผมห่างหายไปนาน ก็ประมาณ 2 ปี

Advertisement

และก็ผมก็ทำอันอื่นเยอะล้นหลามจนไม่ค่อยได้โฟกัสกับงานในวงการบันเทิงเท่าไหร่ พอใช้ได้ไปทำนู้นนี่โน่น พอกลับเข้ามา มีความคิดว่าตนเองเสมือนเป็นผู้แสดงใหม่

ผมรู้สึกอย่างงั้นเลย พอใช้ได้พักงานในวงการบันเทิงไปนาน ก็เหมือนได้ไปล้างตัวเอง ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นดีรวมทั้งกระปรี้กระเปร่า มิได้รู้สึกว่าตัวเองจะต้องจุดโฟกัสอยู่แต่กับวงการ

หรือจุดโฟกัสอยู่กับความสนุกสนานอะไรมากขนาดนั้น เพียงแค่กลับมารับงานที่เรารู้สึกว่าโอเค มีความรู้สึกว่าต้องการทำ ก็เป็นอะไรที่ดีครับผม ซึ่งผมก็จะรับงานละครปีละ 1 เรื่อง

Advertisement

ก็คงจะโอเค เพราะว่าผมเลือกเล่นเรื่องที่ตนเองสนใจจริงๆ” vายต้นไม้ 1 ต้นได้เงิu 1 ล้าน “ผมก็เคยซื้อต้นที่แพงหลักล้านด้วย แล้วก็ช่วงนี้ก็ยังอยู่นะครับ

ผมคิดว่าการvายต้นไม้ผมเป็นอาชีพเลย ตอนนี้ก็ยังซื้อvายกันอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าราคามันอาจจะไม่สูงอย่างเดิม ยังมีคนมาซื้อตลอด

ผมยังvายได้อย่างเดิม ต้นที่vายแพงที่สุดก็หลัก 5 แสน และหลักล้าน ก็ส่งออกทั่วโลกเลย คนรู้จักออกจะมากมายแล้ว ถ้าหากเป็นเพื่อนบ้านเราใกล้ๆ

Advertisement

อย่างประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เกาหลี ก็จะติดตามเพจหรือว่าในไอจีค่อนข้างเยอะ” โกอินเตอร์ทั้งยังกิจการค้าต้นไม้และก็งานเพลง “แบบงั้นก็ว่าได้ครับ

ถามคำถามว่ารู้สึกอย่างไร ก็รู้สึกว่าโอ้โหไวมากเลย ที่มีคนรู้จักพวกเราในแวดวงเยอะขึ้นอย่างเร็ว จะเรียกว่าพวกเราเป็นเซเลบในแวดวงต้นไม้ก็ได้ครับ”

ชีวิตรักพอดีอย่างเดิม “ก็เหมือนเดิมครับ ดีเหมือนเดิม เรียบๆนะครับ เนื่องจากเอสก็ดำเนินการในส่วนของเขา ก็ถ่ายละครแล้วก็ดูแลร้านอาหาร ร้านกาแฟก็แบ่งกัน”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!