Connect with us

Uncategorized

เปิดบ้าน ก้อย ตูน

Advertisement

นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้ของวงการหรรษาเด็ดๆต่อสู้ชีวิตรัก 10 ปี สามีเปลี่ยนไป! บ้าน ‘ก้อย รัชวิน’ เปิดเผยชีวิตหลังแต่งงานกับนักร้องมีชื่อ ก้อย รัชวิน นักแสดงสาวมากเรื่องสามารถ โดยก้อยได้เปิดเผยถึงชีวิตข้างหลังสมรสกับนักร้องมีชื่ออย่าง ตูน บอดี้สแลม หรือตูน อาทิวราห์ “ชีวิตหลังแต่งงานเซอร์ไพรส์มาก เนื่องจากสามีดูแลดีมาก แถมความหวานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งที่ตอนเป็นคนรักกัน พี่ตูน ก็เป็นคนเป็นประจำอยู่แล้วแต่พอได้แต่งงานเหมือนสา มีได้ปลดล็อกอะไรบางอย่างแล้วก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น จากที่เขาเป็นคนขี้อา ยไม่กล้าให้สัมภาษณสื่อเกี่ยวกับเรื่องความรักรวมทั้งการลงรูปก้อยในไอจีของตนเองเขาก็กล้าทำมากยิ่งขึ้น” เคยรู้สึกว่าไม่แต่งงานก็ได้ “ระยะเวลาที่คบกัน 10 ปี แต่ละคนผ่านสิ่งต่างๆมามากมาย

เคยผ่านจุดที่คิดว่า ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ขออยู่เป็นเพื่อนคู่ซี้ไปแบบนี้ เพราะ ส่วนตัวรู้เรื่องแล้วก็รักพี่ตูน ในแบบที่เขาเป็นคนอย่างนี้ ก็เลยมิได้คาดหวังที่จะมีโมเมนต์ขอแต่งง านใหญ่โตหรือจัดงานแต่ง แม้กระนั้นพอเพียงมาถึงวันหนึ่งที่เกิดขึ้นก็เลยรู้สึกดีใจ และก็คุ้มที่เดินทางมาถึงวันที่แต่งงาน” คุ้นชินหรือยัง

Advertisement

ที่ตื่นมาแล้วเจอตูนอยู่ข้างๆทุกเมื่อเชื่อวัน “พวกเราเป็นแฟนกันมา 10 ปี เราตื่นมาแล้วเจอเขามันก็ดี ถามคำถามว่ามันเคยชินหรือยัง เป็นตอนแรกเราก็เข้าใจว่าตอนเป็นแฟนกับตอนเป็นสามีภรรย าความรู้สึกคงจะเช่นกัน แต่ว่าจริงๆแล้วความรู้มันต่างกัน พวกเราคิดว่ามันมีความรู้สึกของหน้าที่ ความรับผิดชอบในแง่การเป็นภรรยา

เป็นเราจะต้องดูแลชี วิตดูแลความเป็นอยู่ ใส่ใจในเรื่องของกิน เรื่องต่างๆที่อยู่รอบๆตัวเขายิ่งเขาป่วยไข้พวกเรายิ่งมองเห็นชัดแจ้งเลยเป็นแต่ก่อนถ้าเกิดเขาป่วยแล้วพวกเราไม่สาม ารถไปเฝ้าเขาได้ ก็จะมีคณบิดาคณแม่ มีคนที่อยู่รอบกายเขาไปดูแล แต่ว่าพอในตอนนี้พวกเรารู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำ

เพราะมันไม่มีใครที่จะทำแทนกันได้” นอกจากนี้ตูนและก็ก้อยได้เปิดบ้านหลังใหญ่ บ้านหลังนี้ของ ก้อย รัชวิน เป็นบ้านเก่า 3 ชั้น ที่ตั้งใจซื้อมารีโนเวทเองภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับขอบกระจกสีดำ มองหรูหรามีระดับ รอบๆรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย แถมยังมีสระว่ายน้ำข้างบ้าน

Advertisement

พร้อมมุมนั่งเล่นขอบสระ ไว้ให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย ส่วนข้างในบ้านเมื่อเข้ามาจะพบกับห้องโถงสูง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายโปร่งสบายซึ่งในห้องรับแขกสาวก้อยเลือกใช้โทนสีขาว-ดำเป็นหลัก กับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่พอดีกับเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยมีพี่ชายคนโตเป็นคนออกแบบเองทั้งภายนอกแล้วก็ภายใน แล้วก็รอบๆชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่ไว้ให้หลานๆแล้วก็คนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมด้วยกัน เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป้นผลดีได้ไม่มากก็น้อยนะจ้าาขอบคณที่ติดตามมาโดยตลอดเด้อ

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!